Xuât bảnThứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Khái niệm biệt thự đơn lập

Chúng ta đã biết rằng biệt thự hình thành từ thời kỳ La Mã cổ đại và thời kỳ này chỉ có duy nhất một khái niệm chung căn bản nhất là biệt thự. Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại hơn biệt thự được phát triển một cách công nghiệp bởi các chủ đầu tư bất động sản và có xu hướng được thiết kế trong các khu trung tâm của đô thị với quĩ đất nhỏ hơn thì khái niệm biệt thự đơn lập ra đời.
Biệt thự FLC Hải Phòng
Biệt thự FLC Hải Phòng

Về kiến trúc biệt thự đơn lập dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng

Biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.
Biệt thự FLC Hải Phòng
Biệt thự FLC Hải Phòng

Về xây dựng biệt thự đơn lập dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng

Biệt thự đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng biệt thự không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Và khoảng cách của phần xây dựng biệt thự đến tường rào cần đủ rộng để người đi lại một cách bình thường. Thông thường xung quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

Tags:

Không có nhận xét nào: