Xuât bảnThứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Condotel là khái niệm còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam nhưng lại không hề xa lạ với người dân sống ở các nước phát triển.

Condotel là gì?
Condotel là viết tắt của hai từ Condo Hotel được hiểu là căn hộ khách sạn. Condotel được kiến thiết giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.
Condotel flc đồ sơn hải phòng
Condotel flc đồ sơn hải phòng
Condotel có đơn vị bảo dưỡng riêng và quản lý vận hành
Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare, khách hàng sẽ có một kì nghỉ dưỡng tại Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng trong khoảng thời gian được ấn định, chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho bạn bè và người thân, trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với những người đồng sở hữu khác.
Condotel có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một khu resort hay khách sạn cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những giá trị sống thời thượng, đẳng cấp.
Bên trong căn hộ condotel flc hải phòng
Bên trong căn hộ condotel flc hải phòng
 Khách hàng có thể được mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ.
Bạn sẽ phải trả một khoản tiền cho việc sở hữu và được cấp giấy chứng nhận sở hữu sổ hồng giống như căn hộ chung cư. Điều khác so với căn hộ là bạn có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và cho thuê Condotel.
Chi phí chi trả khi sở hữu Condotel
Mức phí phải trả cho Condotel bao gồm:
  • Lãi ngân hàng: Nếu bạn vay ngân hàng để mua căn hộ khách sạn, bạn phải trả khoản lãi hàng tháng theo đúng hợp đồng.
  • Thuế thu nhập: Nếu bạn tham gia chương trình cho thuê lại, bạn phải trả thuế thu nhập.
  • Tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý: Các khoản tiền được chi cho việc bảo dưỡng, làm mới và cung cấp các tiện ích, dịch vụ khác sẽ được lấy trực tiếp từ phí quản lý hàng tháng.
Lợi ích khi sở hữu Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm căn hộ và khách sạn, tọa lạc bên bờ biển Đồ Sơn xinh đẹp, khi sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có các lợi ích như:
  • Khách hàng có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê phải được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.
  • Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng được xây dựng tại các vị trí mang tầm chiến lược, tầm view đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì thế, mức giá cho thuê phòng rất cao.
  • Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng có giá trị gia tăng theo thời gian.
Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng theo nhận định của các chuyên gia, Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Tags:

Không có nhận xét nào: