Xuât bảnThứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Những nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất từ 8 – 10%/năm khi đầu tư cho thuê một căn hộ condotel, đồng thời vừa sở hữu một không gian nghỉ dưỡng tại những vùng biển đẹp nhất. Kênh đầu tư này rõ ràng hấp dẫn hơn so với việc đầu tư vào những kênh truyền thống như vàng, chứng khoán hay USD…
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng

Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.
Theo số liệu nghiên cứu thị trường, có hai xu hướng chính trong trong bất động sản nghỉ dưỡng là mua để đầu tư hoặc để nghỉ dưỡng, trong đó khoảng 70% người mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội, tiếp theo là khách hàng đến từ Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.
Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc là các tỉnh có số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng và condotel nhiều hơn cả. Chủ đầu tư tại các thị trường này cạnh tranh mạnh mẽ để đưa ra những sản phẩm độc đáo trong một quỹ đất giới hạn và ít có dự án quy mô lớn.
Đồ Sơn: Cú hích từ dòng vốn 5.300 tỷ vào Hải Phòng
Chỉ cách Hà Nội khoảng 150km, với những cải tiến vượt bậc về hạ tầng, dịch vụ, Đồ Sơn Hải Phòng ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến cho khách du lịch từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc cũng như từ miền Trung. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, so với các thị trường khác, thì thị trường bất động sản Đồ Sơn Hải Phòng là một thị trường trẻ và nhiều tiềm năng.
Bể bơi ngoài trời tại FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Bể bơi ngoài trời tại FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho Đồ Sơn Hải Phòng đẩy mạnh phát triển về dịch vụ nghỉ dưỡng khi đi kèm với phát triển kinh tế sẽ là sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cũng như cơ hội đón lượng khách tăng vượt trội khi các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến làm việc tại Hải Phòng.
Trong dịp hè 2017 tại FLC Đồ Sơn Hải Phòng, tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên mức 80% với các sự kiện lớn thường xuyên được tổ chức như giải thi đấu golf, đêm nhạc theo chủ đề. Đặc biệt, vào các dịp cuối tuần, FLC Đồ Sơn Hải Phòng luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Khi Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng được triển khai sẽ góp phần làm giảm bớt đi phần nào về cơn sốt phòng tại khu nghỉ dưỡng.

Tags:

Không có nhận xét nào: