Xuât bảnThứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực

Liền kề FLC Đồ Sơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng con đường ven biển huyết mạch Vạn Hương Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. FLC Đồ Sơn là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, cao cấp và có quy mô lớn nhất không chỉ tại thành phố Đồ Sơn mà còn tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận. Được xây dựng trên diện tích 500 ha, FLC Đồ Sơn không chỉ bao gồm các hạng mục như khách sạn, resort, nhà hàng, mà còn có sân golf 18 lỗ dạng links. FLC Đồ Sơn hiện đang là lựa chọn số 1 dành cho khách du lịch khi đến với Đồ Sơn.
Tổng thể FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Tổng thể FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Quy hoạch đồng bộ và cao cấp
Khác biệt hoàn toàn với đất thổ cư hay đất nền tại các khu vực khác, liền kề FLC Đồ Sơn được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng hoàn hảo của quần thể FLC Đồ Sơn Hải Phòng. Hệ thống giao thông nội khu hoàn chỉnh, cùng với đó là hệ thống điện, nước, internet, cây xanh và cảnh quan được đầu tư bài bản và cao cấp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu lớn. 
Sân Golf FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Sân Golf FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Gắn liền với nhu cầu thực, giá trị thực
Sở hữu trọn đời, sổ đỏ vĩnh viễn, giá cả hợp lý, giá trị không ngừng tăng lên, là những đặc quyền dành cho khách hàng mua liền kề FLC Đồ Sơn. Nếu so sánh với giá đất thổ cư ở phía bên ngoài quần thể thì giá của liền kề FLC Đồ Sơn đang thấp hơn, trong khi đó, hạ tầng bên trong quần thể đã hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn 5 sao. Đó chính là điểm khác biệt mà chủ đầu tư dự án muốn mang lại cho khách hàng. 
Liền kề FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Liền kề FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Thiết kế độc đáo, Châu Á Hội Tụ
Khu liền kề FLC Đồ Sơn mang phong cách hiện đại, sôi động, với con đường Đại Dương - con đường 3D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; công viên Dải Ngân Hà, phòng ánh sáng nghệ thuật mô phỏng dải ngân hà; công viên vui chơi trong nhà kính lớn nhất miền Bắc với hàng trăm trò chơi hấp dẫn… các khu phố kinh doanh được quy hoạch đồng bộ, lấy cảm hứng từ những thành phố du lịch - giải trí hàng đầu Châu Á như: phố nướng Namwon, phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố giải trí và câu lạc bộ đêm Shinjuku… Mỗi căn liền kề FLC Đồ Sơn được thiết kế với kết cấu từng tầng vô cùng hợp lý, nhiều cửa sổ và ban công giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên.
Đường 3D FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Đường 3D FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Quỹ đất tới hạn, số lượng giới hạn
Có một đặc điểm tại thị trường bất động sản Đồ Sơn mà không phải ai cũng biết đó là quỹ đất tại đây gần như không thể mở rộng. Đồng nghĩa với điều đó, một quần thể rộng lớn giống như FLC Đồ Sơn sẽ không còn cơ hội để xuất hiện. FLC Đồ Sơn đang nắm lợi thế vô cùng cạnh tranh tại khu vực. Với nhiều lô đất dành cho liền kề, cùng với shophouse, shoptel được quy hoạch trong cùng quần thể, liền kề FLC Đồ Sơn Hải Phòng có sức hút đặc biệt nhất khi số lượng gần như khó có thể mở rộng.

Tags:

Không có nhận xét nào: