Xuât bảnThứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Condotel - Sức hút không giảm

Những nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất từ 8 – 10%/năm khi đầu tư cho thuê một căn hộ condotel, đồng thời vừa sở hữu một không gian nghỉ dưỡng tại những vùng biển đẹp nhất. Kênh đầu tư này rõ ràng có lợi hơn so với việc đầu tư vào những kênh truyền thống như vàng, chứng khoán hay USD… Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.
Căn hộ Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Căn hộ Condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Theo số liệu nghiên cứu thị trường, có hai xu hướng chính trong trong bất động sản nghỉ dưỡng là mua để đầu tư hoặc để nghỉ dưỡng, trong đó khoảng 70% người mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội, tiếp theo là khách hàng đến từ Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.
Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc là các tỉnh có số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng và condotel nhiều hơn cả. Chủ đầu tư tại các thị trường này cạnh tranh mạnh mẽ để đưa ra những sản phẩm độc đáo trong một quỹ đất giới hạn và ít có dự án quy mô lớn. Tại thị trường miền Bắc và miền Trung, FLC Đồ Sơn nổi lên như một dự án có quy mô rộng lớn, vị thế tiên phong và độc nhất, với những cam kết sinh lời dành cho khách hàng mua sản phẩm condotel.
Đồ Sơn: Cú hích từ dòng vốn 5.300 tỷ vào dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Chỉ cách Hà Nội khoảng 125km, với những cải tiến vượt bậc về hạ tầng, dịch vụ, Đồ Sơn ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến cho khách du lịch từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc cũng như từ miền Trung. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, so với các thị trường khác, thì thị trường bất động sản Đồ Sơn là một thị trường trẻ và nhiều tiềm năng.
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Quần thể FLC Đồ Sơn nằm tại vị trí đắc địa, độc nhất tại Thành phố du lịch biển quen thuộc trong bối cảnh quỹ đất tại Đồ Sơn gần như không thể mở rộng. Đây cũng chính là kết quả của chiến lược “Khám phá những vùng đất tiềm năng” mà tập đoàn FLC theo đuổi khi mới chỉ cách đây khoảng hai năm, du lịch Đồ Sơn hầu như chưa biết đến những dự án đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
FLC Đồ Sơn Hải Phòng: “Làn sóng” condotel dẫn đầu miền Bắc
FLC Đồ Sơn Hải Phòng là condotel thứ nhất của quần thể FLC Đồ Sơn, cung cấp nhiều căn hộ khách sạn hạng sang. Bên cạnh khả năng đáp ứng về phòng nghỉ, condotel FLC Đồ Sơn còn được tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời, nhà hàng Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh và giải trí dành cho chủ sở hữu condotel cũng như du khách.
Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Mọi thông tin về dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.

Tags:

Không có nhận xét nào: