Xuât bảnThứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20km, men theo tuyến đường 353 là tới khu dự án FLC Đồ Sơn. Đồ Sơn tuy ngày một phát triển nhưng vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên từ những bãi biển xanh cát trắng cho đến những mái nhà ngói đỏ tươi. Đây là một xã đảo có bề dày lịch sử lâu đời tại tỉnh Đồ Sơn vẫn còn lưu giữ lại di tích của lịch sử thời xa sưa.
Và khi nhắc đến Đồ Sơn, người ta không chỉ nhớ đến vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển dài thẳng tắp mà còn in dấu ấn với địa danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.
Vị trí dự án FLC Hải Phòng
Vị trí dự án FLC Hải Phòng
Sự xuất hiện của dự án FLC Đồ Sơn ngay tại Hải Phòng đã thổi một làn sinh khí mới cho vẻ đẹp tại đây. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ không tỳ vết, còn được tô điểm thêm vẻ hiện đại nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng.
Vị trí dự án FLC Hải Phòng
Vị trí dự án FLC Hải Phòng
Nếu như ngày trước việc di chuyển từ thành phố Hải Phòng ra Đồ Sơn rất khó khăn thì hiện nay đã có nhiều tuyến đường được làm mới khiến việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ vị trí dự án FLC Đồ Sơn chỉ cần mất 40 phút để di chuyển đến sân bay Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi Hải Phòng, 30 phút để di chuyển đến thành phố Hải Phòng. Chính vì thế, bạn không cần lo ngại về vấn đề di chuyển khi lưu trú tại quần thể FLC Hải Phòng.

Tags:

Không có nhận xét nào: