Xuât bảnThứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Nghỉ ngơi tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khu đất lấn biển và ngắm nhìn biển, đó là một phong cách nghỉ dưỡng mới, một trào lưu mới xuất hiện trên thế giới thời gian gần đây. Ở Việt Nam, FLC Hải Phòng – khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đang tiên phong bắt nhịp xu hướng này.
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Tổng thể dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Nghỉ dưỡng biển – xu hướng mới
Tại Việt Nam, với sự phát triển bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, những năm gần đây, các “đại gia” địa ốc ồ ạt nối nhau rót vốn vào các quần thể nghỉ dưỡng chạy dọc các bãi biển đẹp như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…
Ước tính mỗi năm, có tới hàng trăm nghìn tỷ được rót vào thị trường, “bung hàng” hàng chục nghìn căn biệt thự biển và căn hộ condotel khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chưa từng có nghỉ dưỡng biển nào ở miền bắc.
Trong bối cảnh này, chính sự độc đáo mới làm lên sức hút. Không đơn thuần chỉ là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, “khẩu vị” của khách hàng đang chuyển sang những sản phẩm nghỉ dưỡng đắc địa về cả phong thủy và tầm nhìn.
Hội tụ đủ điều kiện để phát triển những sản phẩm như vậy tại Việt Nam, khó có vùng đất nào phù hợp hơn Hải Phòng – là nơi phát triển công thương nhất cả nước.
Ba năm gần đây, với cơn sóng đầu tư rầm rộ vào bất động sản nghỉ dưỡng và hạ tầng, ước tính đã có khoảng 100.000 tỷ được các nhà đầu tư cam kết rót vào Hải Phòng, từng bước biến Đồ Sơn trở mình thành điểm du lịch lý tưởng ở châu Á.
FLC Đồ Sơn Hải Phòng – bước chuyển mới
Trong xu thế mới này, Tập đoàn FLC với dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang đánh dấu một bước chuyển mới của thị trường nghỉ dưỡng.
Là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay lấn biển và xây dựng ngoài biển, với chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế, FLC Đồ Sơn Hải Phòng có được thế hưởng trọn sinh khí của thiên nhiên.
Không những nằm ngoài khơi với không gian thoáng đãng mát mẻ, FLC Đồ Sơn Hải Phòng còn hưởng tầm nhìn di sản thiên nhiên của thế giới. Dự án được thiết kế và lấy cảm hứng từ phong cách Dubai…
FLC Hạ Long rộng 500ha, với điểm nhấn là golf 18 hố dạng links của dự án được thiết kế bởi Schmidt Curley – nhà kiến trúc sân golf nổi tiếng quốc tế, hứa hẹn lọt top những sân golf có tầm nhìn đẹp hàng đầu.
Đây là dự án quy mô lớn, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng xứng tầm cho thành phố biển, và được chủ đầu tư xác định là dự án chiến lược trọng điểm của tập đoàn FLC Group tại Hải Phòng.


Tags:

Không có nhận xét nào: