Xuât bảnThứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Cùng với tiềm năng phát triển du lịch còn rất lớn và sự thiếu vắng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp so với các thành phố biển khác tại Việt Nam, Hải Phòng đang được đánh giá là vùng đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản.
Hải Phòng du lịch phát triển chưa xứng với tiềm năng
Là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của Hải Phòng, thị xã Đồ Sơn có lợi thế với bờ biển, nhiều vũng vịnh, bãi tắm đẹp, nhiều di tích lịch sử, danh thắng.
Vị trí dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Vị trí dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Là một thành phố với ngành “công nghiệp biển” phát triển mạnh mẽ, những năm gần đây, hạ tầng giao thông tại thị xã Đồ Sơn đã được đầu tư một cách đồng bộ và bài bản hơn: Nâng cấp, mở rộng các tuyến đường ven biển.
Có thể nói, du lịch Đồ Sơn đã và đang có nhiều bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, để so sánh với một số thành phố biển khác của Việt Nam, điển hình là Sầm Sơn thì vẫn còn kém xa mặc dù tiềm năng để phát triển du lịch biển Đồ Sơn không hề thua kém Sầm Sơn.
Khả năng sinh lời cao từ dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Được quy hoạch để trở thành quần thể nghỉ dưỡng sinh thái, quần thể FLC Đồ Sơn là dự án đầu tiên đạt đẳng cấp 5-6 sao tại Đồ Sơn Hải Phòng. Trải dài trên quy mô 500ha, quần thể FLC Đồ Sơn bao gồm các hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh, khu thể thao nước…
FLC Đồ Sơn Hải Phòng là một dự án lần biển chưa từng có ở Việt Nam với nhiều lợi thế vượt trội về vị trí khi chỉ cách trung tâm thành phố 25 phút và sân bay Catbi 30 phút di chuyển. Lợi thế này không chỉ giúp FLC Đồ Sơn có những không gian nghỉ dưỡng riêng tư và đẳng cấp mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh tuyệt đối với các đối thủ cùng phân khúc khi rất tiện lợi để di chuyển tới các điểm du lịch kế cận.
Tiếp nối thành công của FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, … FLC Đồ Sơn cũng được giới đầu tư và thị trường đón nhận như một siêu phẩm mang đến cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và những trải nghiệm thú vị khi có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến trúc cũng như các tiện ích đi kèm.
Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
FLC Đồ Sơn được thiết kế mô phỏng Dubai vô cùng ấn tượng, mỗi khối khách sạn sẽ như một vườn treo Babylon với những không gian đặc biệt dành cho cây xanh.
Cùng với đó là những cam kết về việc quản lý và vận hành khách sạn theo tiêu chuẩn 5* quốc tế; Hệ thống an ninh và camera an ninh 24/7; Luôn duy trì căn hộ ở tiêu chuẩn cao nhất; Những ưu đãi đặc biệt của chủ nhân các căn hộ khách sạn…
Bằng sự uy tín và năng lực vượt trội của Tập đoàn FLC, FLC Đồ Sơn sẽ tạo ra bước đột phá để phát triển dịch vụ – du lịch của Hải Phòng, trở thành một kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Tags:

Không có nhận xét nào: